Thứ hai, 13/05/2024
(Chủ nhật, 31/07/2022, 09:22 am GMT+7)

Sáng ngày 31/7/2022, Trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 01 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Phân trại quản lý phạm nhân.

… Đồng chí Thượng tá Lê Đức Thạch – Phó Giám thị Trại tạm giam trao Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân

Tại lễ công bố, đồng chí Thượng tá Lê Đức Thạch- Phó giám thị đánh giá quá trình chấp hành án của các phạm nhân trong thời gian qua, đối với phạm nhân được tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt này có quá trình lao động, cải tạo tiến bộ, chấp hành tốt nội quy cơ sở giam giữ. Mong muốn phạm nhân khi trở về gia đình, địa phương sẽ sớm ổn định cuộc sống, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, địa phương và nghĩa vụ của người được tha tù trước thời hạn có điều kiện. Đồng thời yêu cầu những phạm nhân đang chấp hành án cần có nhận thức rõ ràng để phấn đấu, cải tạo tốt, tiếp tục chấp hành tốt nội quy cơ sở giam giữ phạm nhân để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, sớm trở về với cộng đồng, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

Tin, ảnh: Giáp Hồng