Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 13/07/2023, 03:13 pm GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSMT) Công an tỉnh Bắc Giang đang thụ lý vụ án “Vận chuyển trái phép chất ma túy”, xảy ra tại đường Quốc lộ 31 thuộc tổ dân phố Thanh Xuân, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, xảy ra ngày 17/5/2023 theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 56/QĐ-CSMT ngày 24/5/2023 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang.

Quá trình điều tra vụ án, Cơ quan điều tra xác định Hoàng Văn Đồng, sinh năm: 1988, Nơi thường trú: Bản Mới, xã Vân Nham, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn là đối tượng bị nghi thực hiện hành vi phạm tội. Hiện tại Hoàng Văn Đồng không có mặt tại địa phương, chưa xác định được đang làm gì, ở đâu.

Ảnh đối tượng Hoàng Văn Đồng

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSMT) Công an tỉnh Bắc Giang ra Quyết định truy tìm số 30/QĐTT-CSMT ngày 12/7/2023 đối với Hoàng Văn Đồng có thông tin nêu trên và đề nghị các cơ quan, đơn vị và người dân nếu biết thông tin hoặc phát hiện người bị truy tìm nêu trên thì báo ngay cho Cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc đồng chí Phạm Văn Đồng, Điều tra viên thụ lý vụ án, SĐT: 0977.06.5577.

Quyết định truy tìm đối tượng Hoàng Văn Đồng

Ngọc Hoàn - Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy