Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ tư, 12/07/2023, 09:45 pm GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS) Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra giải quyết đơn của công dân trên địa bàn thành phố Bắc Giang tố giác Lưu Thị Tiến, sinh năm 1966, trú tại thôn Sòi, xã Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang có hành vi thông qua hình thức nhận tiền chơi hụi nhưng không phát hụi mà chiếm đoạt, hiện nay Lưu Thị Tiến không có mặt tại địa phương.

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang xác định: Lưu Thị Tiến là chủ của nhiều dây hụi, bằng thủ đoạn tạo lòng tin thực hiện việc góp hụi, chơi hụi với nhiều người, trong khoảng thời gian từ năm 2017 đến thời điểm bị vỡ hụi, đối tượng đã chiếm đoạt tài sản của nhiều công dân với số tiền lên đến hàng tỷ đồng.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang thông báo những ai đã bị đối tượng Lưu Thị Tiến chiếm đoạt tài sản bằng hình thức trên thì đến trình báo tại Phòng Cảnh sát hình sự hoặc liên hệ Điều tra viên Nguyễn Hồng Tư (số điện thoại: 0984.572.269) để được hướng dẫn, giải quyết theo quy định pháp luật./.

-Phòng CSHS-