Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ sáu, 10/02/2023, 05:13 pm GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSHS) Công an tỉnh Bắc Giang đang điều tra vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại huyện Sơn Động (Bắc Giang). Bị can trong vụ án là Vi Văn Dương (SN 1990), trú tại thôn Chao, xã Vĩnh An (Sơn Động).

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra xác định bị can đưa ra thông tin gian dối về việc có mặt hàng khuyến mại, sau đó mượn điện thoại di động của chủ cửa hàng tạp hóa để đặt hàng nhưng tự ý thanh toán qua thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản trên ứng dụng Vinshop của Công ty cổ phần One Seal, mà không được sự đồng ý của chủ cửa hàng; sau khi được giao hàng thì bị can đem bán cho người khác, số tiền bán được sử dụng chi tiêu cá nhân, trả nợ.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị những người nào đã bị Vi Văn Dương dùng phương thức, thủ đoạn nêu trên để chiếm đoạt tiền, đến nay chưa trả thì liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bắc Giang hoặc liên hệ với đồng chí Nguyễn Hồng Tư, điều tra viên thụ lý, số điện thoại 0984.572.269 để được hướng dẫn, xem xét giải quyết theo luật định./.

-Phòng CSHS-