Thứ ba, 21/05/2024
(Thứ tư, 20/07/2022, 08:11 pm GMT+7)

Nhân dịp Kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022), Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức đoàn do các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh là Trưởng đoàn, đến thăm hỏi và tặng quà các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công an tỉnh có thời gian phụ trách Cảnh sát. Cũng nhân dịp này, Công an tỉnh cũng đã đến thăm, tặng quà gia đình đồng chí Hồng Tâm (Thân Bá Chiếu), đồng chí Vũ Tư (Vũ Đình Tư), nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh (đã từ trần).

Đồng chí Đại tá Thân Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công tỉnh thăm hỏi, tặng quà đồng chí Phạm Hữu Khánh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh

(Đồng chí Đại tá Thân Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh
              thăm hỏi, tặng quà đồng chí Phạm Hữu Khánh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh )

Tại buổi thăm hỏi, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh đã chia sẻ những kỷ niệm, những chiến công của lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh Bắc Giang qua các thời kỳ, những kinh nghiệm quý báu từ thực tiễn công tác và ghi nhận sự nỗ lực, trưởng thành của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Giang thời kỳ đổi mới. Các đồng chí Trưởng đoàn cũng bày tỏ sự quyết tâm của lực lượng Công an tỉnh nói chung và lực lượng Cảnh sát nhân dân nói riêng tiếp bước các thế hệ đi trước, tiếp tục phát huy, làm tốt công tác tham mưu, triển khai có hiệu quả các chủ trương chiến lược, chính sách, pháp luật về phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Chủ động đổi mới, sáng tạo, quyết liệt đấu tranh phòng, chống tội phạm, tạo môi trường xã hội lành mạnh, phục vụ công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

(Đồng chí Đại tá Thân Văn Duy - Phó Giám đốc Công an tỉnh
             thăm hỏi, tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Dư, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh)

Buổi thăm hỏi có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, tấm lòng tri ân của Công an tỉnh với những thế hệ lãnh đạo đi trước./.

Vũ Hạnh (Phòng TCCB)