Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ sáu, 01/07/2022, 07:46 am GMT+7)

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh về việc tăng cường kiểm tra việc chấp hành điều lệnh, nội vụ của các đơn vị và cán bộ, chiến sỹ tại trụ sở Công an tỉnh số 1A, đường Nguyễn Cao, TP.Bắc Giang,  Phòng An ninh chính trị nội bộ – đơn vị trực ban Lễ Chào cờ tháng 7/2022 đã tiến hành theo dõi, nắm tình hình việc chấp hành điều lệnh nội vụ của các đơn vị và cán bộ, chiến sỹ tại trụ sở cơ quan. Trong đó tập trung kiểm soát việc chấp hành quy định ra, vào cơ quan; việc thực hiện các quy định của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ngành Công an về việc thực hiện nghiêm quy định thời gian làm việc và quy định không được uống rượu bia và chất có cồn trước, trong giờ làm việc, buổi trưa trong ngày làm việc, ngày trực. Qua đó, nâng cao sự tự giác và ý thức chấp hành điều lệnh, nội vụ của cán bộ, chiến sỹ trong cơ quan.

Dưới đây là một số hình ảnh CBCS Phòng An ninh chính trị nội bộ thực hiện nhiệm vụ

Tổ kiểm tra điều lệnh Phòng An ninh chính trị nội bộ nhắc nhở cán bộ chiến sỹ thực hiện nghiêm quy định khi ra ,vào cơ quan

Phòng An ninh chính trị nội bộ