Thứ ba, 14/05/2024
(Thứ bảy, 15/04/2023, 08:54 pm GMT+7)

Hồi 09h40’ ngày 11/4/2023, tại thôn Thượng Đồn, xã Liên Sơn, huyện Tân Yên, Công an huyện Tân Yên bắt quả tang đối tượng Vũ Đình Thịnh, sinh năm 1969, trú tại thôn Thượng Đồn, xã Liên Sơn, huyện Tân Yên về hành vi 'Mua bán trái phép chất ma tuý' tại nhà cho đối tượng nghiện. Tang vật thu giữ gồm: 01 gói giấy bạc bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là ma tuý, số tiền 299.000 đồng.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Vũ Đình Thịnh, Công an huyện thu giữ các tang vật gồm: 12 gói giấy bạc bên trong chứa chất cục bột màu trắng (nghi là heroin).

Đối tượng Vũ Đình Thịnh tang vật thu được khi khám xét nơi ở của đối tượng

Đấu tranh mở rộng, khoảng 11h05’ ngày 11/4/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Yên đã thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Thị Tập, sinh năm 1988, trú tại thôn Thượng Đồn, xã Liên Sơn, huyện Tân Yên. Quá trình khám xét thu giữ nhiều túi nilon, ống nhựa, gói giấy bạc đựng các chất tinh thể, chất cục bột, viên nén nghi là ma túy.

Tang vật thu giữ tại nơi ở của đối tượng Nguyễn Thị Tập

Hiện Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ đối tượng Vũ Đình Thịnh và Nguyễn Thị Tập để điều tra, xử lý theo quy định./.

Ban biên tập