Thứ bảy, 18/05/2024
(Thứ sáu, 14/05/2021, 03:01 pm GMT+7)

Ngày 14/5/2021, Tổ lưu động phòng, chống Covid huyện Sơn Động tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân chấp hành quy định của pháp luật về phòng chống dịch Covid-19, nhất là việc thực hiện “5K” theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Nhắc nhở 10 trường hợp, lập biên bản xử phạt VPHC 01 trường hợp không đeo khẩu trang số tiền 2.000.000đ theo quy định.

(Tổ lưu động nhắc nhở các đối tượng đeo khẩu trang)

(Kiểm tra việc chấp hành cách ly)

Tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định về cách ly tại nhà đối với 10 trường hợp tại các xã, thị trấn. Qua kiểm tra các trường hợp cách ly tại nhà thực hiện nghiêm các quy định về cách ly, chưa phát hiện trường hợp vi phạm./.

BT: LTM