Thứ bảy, 11/05/2024
(Thứ tư, 27/07/2022, 08:46 am GMT+7)
   Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Phòng Tham Mưu Công an tỉnh phối hợp với Đoàn xã Tân Tiến, TP Bắc Giang tổ chức các hoạt động dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng, dọn dẹp vệ sinh môi trường, cảnh quan tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tân Tiến; đồng thời thăm hỏi và tặng quà 05 suất quà trị giá 4.000.000 đồng cho 05 gia đình thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Tân Tiến.

Đây là các hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, cảnh quan Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tân Tiến

Tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Tân Tiến

Tổ chức thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

Cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên Phòng Tham mưu luôn ghi nhớ, biết ơn những hy sinh của thế hệ cha ông và nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang bảo vệ bình yên cuộc sống của Nhân dân!

Chi đoàn Phòng Tham mưu