Chủ nhật, 05/05/2024
(Chủ nhật, 04/02/2024, 03:56 pm GMT+7)

Trong thời gian gần Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, nổi lên tình trạng một số người dân đăng thông tin chào bán pháo hoa trên các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo…), bày bán sản phẩm pháo hoa trái quy định. Đây là những hành vi vi phạm pháp luật.

Trước tình hình trên, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị người dân chấp hành nghiêm túc quy định tại Nghị định số 137/2020/NĐ-CP về quản lý, sử dụng pháo và tích cực tham gia tố giác các hành vi vi phạm pháp luật về pháo cho các cơ quan tổ chức hoặc phản ánh qua ứng dụng VNeID để được xác minh, xử lý nghiêm theo quy định, góp phần bảo đảm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, vì cuộc sống bình yên để mọi người dân được đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 an toàn, hạnh phúc.

Duy Phương - Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH./.