Thứ sáu, 17/05/2024
(Chủ nhật, 12/02/2023, 11:50 am GMT+7)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau gần 02 tháng tập trung lực lượng, tổ chức xác minh truy bắt, ngày 11/02/2023 tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an xã Bình Sơn đã bắt giữ được đối tượng truy nã trốn thi hành án Nguyễn Văn Thế, sinh năm 1998, nơi cư trú: Thôn Đền Thắng, xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Ảnh đối tượng thời điểm bị bắt giữ

Trước đó Thế bị Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh Bắc Giang ra Quyết định truy nã số 01/QĐTN-CQTHAHS ngày 15/12/2022 về tội sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức. Hiện Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Bắc Giang đã áp giải đối tượng về Công an tỉnh Bắc Giang để giam giữ theo quy định.

Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp