Thứ ba, 07/05/2024
(Thứ bảy, 29/05/2021, 07:36 pm GMT+7)

Trưa ngày 29/5, một tổ tuần tra kiểm soát ATGT của Phòng CSGT Công an tỉnh đã tham gia hỗ trợ người dân vận chuyển chuyến hàng cứu trợ cho công tác phòng chống dịch.

Thượng tá Ngô Văn Phục, Phó trưởng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh cho biết: Ngay khi  nhận được tin người dân đang cần hỗ trợ phương tiện để vận chuyển số hàng được cứu trợ về nơi tập kết, chúng tôi đã chỉ đạo 1 tổ công tác làm nhiệm vụ ở chốt gần cầu Như Nguyệt khẩn trương đến hỗ trợ người dân bê đồ lên xe và vận chuyển giúp họ về nơi tập kết an toàn.

Phòng CSGT tham gia hỗ trợ phương tiện vận chuyển hàng cứu trợ giúp người dân

Được biết đây là số hàng hóa để hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch có trị giá khoảng 200 triệu đồng.