Thứ ba, 14/05/2024
(Thứ ba, 18/04/2023, 02:54 pm GMT+7)

Hồi 23h50' ngày 17/4/2023, tại địa phận thôn Chùa, xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Tổ tuần tra, kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hữu Mai, sinh năm 1998, trú tại xã Tân Linh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên về hành vi 'Tàng trữ trái phép chất ma túy'.

Lực lượng Cảnh sát cơ động bắt giữ đối tượng tang trữ trái phép chất ma tuý

Tang vật thu giữ gồm: 02 túi nilon bên trong có chứa chất cục bột màu trắng (nghi là heroin), 01 xe mô tô, 02 điện thoại di động.

Đối tượng Nguyễn Hữu Mai và tang vật

Đối tượng Nguyễn Hữu Mai có 02 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”. Phòng Cảnh sát cơ động đã tiến hành lập biên bản bàn giao người cùng tang vật, tài sản có liên quan cho Công an huyện Việt Yên tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.