Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 30/06/2022, 06:05 pm GMT+7)

Chiều ngày 30/6, nhằm tăng cường tuyên truyền pháp luật về an ninh mạng cho các tầng lớp Nhân dân, Công an tỉnh Bắc Giang tham mưu Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp tỉnh tổ chức lễ phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng” trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Đến dự có đồng chí Mai Sơn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng BCĐ Cải cách tư pháp tỉnh; Đại tá Nguyễn Quốc Toản, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Cuộc thi "Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng" diễn ra trong vòng 30 ngày từ 1/7 đến 31/7/2022 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên Trang thông tin điện tử tổng hợp của Công an tỉnh Bắc Giang.

Người dự thi có thể truy cập vào địa chỉ http://conganbacgiang.gov.vn/ vào mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật An ninh mạng và nhận diện thủ đoạn tội phạm lừa đảo trên không gian mạng tỉnh Bắc Giang” làm theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.

Cuộc thi dự kiến tổng kết, trao giải trong tháng 8/2022 với 19 giải cá nhân, 11 giải tập thể, tổng giá trị giải thưởng gần 100 triệu đồng. Qua cuộc thi nhằm tăng cường tuyên truyền pháp luật về an ninh mạng, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về an ninh mạng tới toàn thể các tầng lớp Nhân dân, cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên.

Ngọc Vân