(Thứ hai, 14/02/2022, 08:06 am GMT+7)

Ngày 04/2/2022, qua rà soát thông tin trên không gian mạng, Công an huyện Lục Ngạn phát hiện tài khoản Facebook “Dinh Tien” của anh Đ.B.T đã đăng tải một nội dung bình luận không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc vào bài viết “Công an huyện Lục Ngạn bắt quả tang 13 đối tượng đánh bạc trái phép”. Bài viết này thuộc trang Fanpage facebook chính thức của Công an huyện Lục Ngạn.

Ngày 08/2/2022, tại cơ quan Công an huyện Lục Ngạn, anh T. đã thừa nhận toàn bộ sự việc trên do mình đăng tải; đồng thời nhận thức được hành vi vi phạm của bản thân và thành thật nhận lỗi trước cơ quan chức năng.

Căn cứ vào đề nghị của Công an huyện Lục Ngạn và các quy định liên quan, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với anh Đ.B.T  số tiền 7.500.000 đồng  (7.5 triệu đồng) và buộc phải gỡ bỏ những thông tin vi phạm đã đăng tải.

Tác giả: Đội An ninh, Công an huyện Lục Ngạn./.