Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ ba, 19/12/2023, 08:19 pm GMT+7)

Lục Ngạn: Vận động đầu thú đối tượng truy nã nguy hiểm

Ngày 19/12/2023 Công an huyện Lục Ngạn đã vận động đầu thú đối tượng truy nã Hoàng Văn Cường, sinh năm 2001, trú tại: thôn Trong, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang theo Quyết định truy nã số 04 ngày 03/3/2022 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn về tội Gây rối trật tự công cộng.

Đối tượng Hoàng Văn Cường tại Cơ quan Công an

Thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Công an huyện Lục Ngạn đã làm tốt công tác tuyên truyền, đấu tranh, phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật.

Công an huyện Lục Ngạn khuyến cáo, các đối tượng trong diện truy nã nhanh chóng đến Cơ quan Công an gần nhất đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật./.

CSHS.LNg./.