Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 30/06/2022, 08:41 am GMT+7)

Thực hiện kế hoạch triển khai cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên phạm vi toàn quốc năm 2022, ngày 29/6/2022 Công an huyện Lục Ngạn đã tổ chức tuyên truyền, phòng ngừa các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn giao thông, đặc biệt là vi phạm về nồng độ cồn.

(Công an huyện Lục Ngạn tổ chức cho ác chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, karaoke ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định xử phạt vi phạm về nồng độ cồn và trách nhiệm của cơ sở kinh doanh rượu, bia)

Bên cạnh công tác dán áp phích tuyên truyền, Công an huyện đã yêu cầu các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, karaoke ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định xử phạt vi phạm về nồng độ cồn và trách nhiệm của cơ sở kinh doanh rượu, bia.

( Đẩy mạnh tuyên truyền chấp hành quy định về nồng độ cồn khi tham gia giao thông)

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn.