Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ hai, 08/01/2024, 04:04 pm GMT+7)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 07/01/2024, tại thôn Đồi Đỏ Cẩm Vũ, xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Tổ công tác Công an huyện Lục Ngạn đã tiến hành bắt quả tang về hành vi tàng trữ hàng cấm (pháo nổ) đối với Nguyễn Văn Giang, sinh năm 1978, trú tại: thôn Đồi Đỏ Cẩm Vũ, xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang tại nhà.

Đối tượng Nguyễn Văn Giang cùng tang vật

Tại thời điểm bắt quả tang phát hiện Giang đang cầm 02 túi bóng nilon màu đen có chứa 05kg pháo nổ. Khám xét khẩn cấp tại nơi ở của Nguyễn Văn Giang đã thu giữ được 21,8 kg pháo nổ và nhiều mẫu vật, vật dụng có liên quan đến hoạt động chế tạo pháo nổ của Giang.

Lực lượng khám xét thu giữ tang vật

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đang tiếp tục mở rộng, điều tra làm rõ.

Công an huyện Lục Ngạn khuyến cáo người dân không tham gia sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển pháo nổ dưới mọi hình thức. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

T/g: CAH Lục Ngạn./.