Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ sáu, 17/06/2022, 03:44 pm GMT+7)

Ngày 17/6/2022, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam tổ chức thành lập và ra mắt mô hình “ Cựu Công an xã tham gia bảo đảm ANTT và phòng, chống thiên tai dịch bệnh” và tổ “Tổ tự quản về an ninh, trật tự Hội Cựu chiến binh”. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có lãnh đạo Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc” Công an tỉnh; Lãnh đạo Công an huyện; Đội xây dựng Phong trào báo vệ an ninh Tổ quốc. Đại biểu xã; TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã.
        Tại Hội nghị đã công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND xã về việc thành lập 01 mô hình “Cựu Công an xã tham gia bảo đảm ANTT và phòng, chống thiên tai dịch bệnh” và 13 tổ “Tổ tự quản về ANTT Hội Cựu chiến binh”.
        Việc thành lập mô hình “Cựu Công an xã tham gia bảo đảm ANTT và phòng, chống thiên tai dịch bệnh” và “Tổ tự quản về ANTT Hội Cựu chiến binh” làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT ở cơ sở mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật góp phần đảo bảo tình hình ANTT tại địa phương.
         Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả: PV-Công an huyện Lục Nam