Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ ba, 05/07/2022, 04:53 pm GMT+7)

Ngày 05/7/2022, tai Hội trường UBND xã Huyền Sơn, Đảng ủy, UBND, Công an xã Huyền Sơn phối hợp tổ chức Hội nghị “Tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân 6 tháng đầu năm 2022 và Công an xã lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2022”.
          Về dự Hội nghị, đại biểu huyện có đồng chí Ngô Ngọc Linh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đại diện Công an huyện có Chỉ huy, cán bộ Đội XDPT BVANTQ; đại biểu xã có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, MTTQ, Trưởng Công an xã và đại diện của 10 thôn với 75 công dân tham dự Hội nghị.
           Tại Hội nghị cán bộ và Nhân dân xã đã nghe báo cáo 6 tháng đầu năm 2022 của cấp ủy Đảng, chính quyền và công tác đảm bảo ANTT trên đại bàn xã. Cũng tại Hội nghị đồng chí Trung tá Nguyễn Bá Chinh – Trưởng Công an xã, tuyên truyền phổ biến các phương thức thủ đoạn của tội phạm hoạt động trên không gian mạng và cách phòng ngừa. Tại Hội nghị đã giải đáp 04 ý kiến của Nhân dân (03 ý kiến thuộc thẩm quyền của UBND xã, 01 ý kiến đóng góp về giải quyết tình hình an ninh trật tự).
          Các ý kiến của Nhân dân đều đánh giá cao công tác đảm bảo ANTT và sự tận tuỵ của lực lượng Công an xã, đồng thời các ý kiến cũng nêu ra một số tình hình ANTT mà lực lượng Công an cần có biện pháp trong thời gian tới, đồng chí Trung tá Nguyễn Bá Chinh – Trưởng Công an xã đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của các đại biểu!
           Một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả: PV-Công an huyện Lục Nam