Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ bảy, 30/12/2023, 03:39 pm GMT+7)

Thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh, trật tự bảo vệ tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Vào khoảng 23 giờ 20 phút, ngày 29/12/2023 tại khu vực đường gom dân sinh thuộc Tổ dân phố Hoàng Mai 3, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện, bắt quả tang Lỳ To Hừ; sinh ngày 01/6/2001; quê quán: Ka Lăng, Mường Tè, Lai Châu có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm: 01 (một) gói giấy bạc, bên trong đựng chất cục bột màu trắng nghi là ma túy Heroin. Lỳ To Hừ khai nhận đó là ma túy Heroin được Hừ mua về để sử dụng.

Hình ảnh đối tượng Lỳ To Hừ bị lực lượng Cảnh sát cơ động bắt giữ

Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động đã tiến hành lập biên bản và bàn giao người cùng tang vật cho Công an huyện Việt Yên tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Xuân Trường - Phòng Cảnh sát cơ động