Thứ ba, 21/05/2024
(Thứ tư, 20/07/2022, 06:57 pm GMT+7)

Sáng ngày 20/7, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Đại tá Thân Văn Duy – Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn đại biểu của Công an tỉnh đã đến thăm, dâng hương tưởng niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Cao Kỳ Vân tại thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên.

Đại tá Thân Văn Duy - Phó Giám đốc Công an tỉnh dâng hương tưởng niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Cao Kỳ Vân

Tại đây, trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đại tá Thân Văn Duy - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn đại biểu của Công an tỉnh đã thắp những nén hương thơm để tưởng nhớ và bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn, sự hy sinh anh dũng của người dành cho quê hương, đất nước và cho lực lượng Công an nhân dân.

Lăng Dành