Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ sáu, 14/05/2021, 10:30 am GMT+7)

Trong hai ngày (10/5 và 13/5), đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Vũ Văn Đấu - Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến chỉ đạo, thăm hỏi, động viên tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc CAT chỉ đạo công tác phòng chống dịch

Đ/c Thượng tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc CAT tặng quà Tổ phòng, chống dịch Covid-19 tại thị trấn Nếnh, Việt Yên

Đồng chí Vũ Văn Đấu - PGĐ CAT kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện và tại trụ sở Công an huyện Việt Yên

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng Công an huyện báo cáo công tác Công an tham gia phòng chống dịch trên địa bàn

Tại đây, các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ; ghi nhận, đánh giá cao kết quả triển khai lực lượng của Công an huyện, sự nỗ lực của lực lượng trực chốt và mong muốn các cán bộ, chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, tiếp tục phát huy tinh thần quyết liệt, đoàn kết chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc công tác phòng, chống dịch trên địa bàn.

Đồng chí Phó Giám đốc tặng quà động viên CBCS tham gia Tổ chốt phòng dịch tại xã Tăng Tiến, Việt Yên

PV Công an huyện./.