Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ hai, 29/01/2024, 04:53 pm GMT+7)

Hồi 13h00’ ngày 27/01/2024, Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy - Công an huyện Lạng Giang phối hợp Công an xã Quang Thịnh bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1983, ở thôn Cầu Đen, xã Quang Thịnh, huyện, Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Thu giữ 14 túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, 23 viên nén màu hồng đỏ nghi là ma túy tổng hợp. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Thắng, thu giữ thêm 03 túi nilon chứa nhiều chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, khoảng 110 viên nén màu hồng đỏ nghi là ma túy tổng hợp. Công an huyện Lạng Giang đã tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, xác minh.

Đối tượng Nguyễn Văn Thắng cùng tang vật thu giữ

Tang vật thu giữ