Thứ bảy, 05/10/2024
(Thứ bảy, 05/10/2024, 12:15 pm GMT+7)

Ngày 05/10, Ban Chỉ đạo công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức, kiểm tra bắn đạn thật đối với gần 200 đồng chí lực lượng trực tiếp chiến đấu của Công an thành phố Bắc Giang.
Cùng ngày, Ban Chỉ đạo tổ chức kiểm tra, giám sát kết quả bắn đạn thật đối với Công an huyện Lục Ngạn. Tham gia tổ chức, kiểm tra có sự phối hợp của lực lượng quân đội đóng quân trên địa bàn và gần 200 đồng chí cán bộ chiến sỹ Công an huyện trong diện kiểm tra. Nội dung kiểm tra gồm 3 bài bắn: súng tiểu liên AK, súng ngắn quân dụng và bài bắn ứng dụng. Cán bộ chiến sỹ tham gia kiểm tra thực hiện nghiêm túc mệnh lệnh của lãnh đạo, chỉ huy và Ban chỉ đạo. Quá trình kiểm tra đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, vũ khí và phương tiện.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Kiểm tra với Công an thành phố Bắc Giang

Kiểm tra với Công an huyện Lục Ngạn