Thứ sáu, 04/10/2024
(Thứ sáu, 04/10/2024, 09:15 pm GMT+7)

Thực hiện đợt Cao điểm truy bắt, vận động đầu thú và thanh loại đối tượng truy nã do Giám đốc Công an tỉnh phát động, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 03/10/2024, Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Bắc Giang và Công an xã Phụng Công, huyện Văn Giang, Hưng Yên bắt giữ đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Văn Công, sinh năm 1993, HKTT tại thôn Đại Từ, xã Bảo Đài, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, theo Quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang và Cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Nội về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, khi đối tượng đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Đối tượng Nguyễn Văn Công

Cùng ngày, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn và Công an tỉnh Tây Ninh vận động đối tượng truy nã nguy hiểm Vi Việt Hòa, sinh năm 2002, HKTT tại thôn Đoàn Kết, xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang theo Quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn ra đầu thú về tội “ Gây rối trật tự công cộng”.

Đối tượng Vi Việt Hòa

Thời gian tới, rất mong quần chúng nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực tham gia tố giác tội phạm, khi phát hiện thông tin về đối tượng truy nã cần nhanh chóng thông báo cho Cơ quan Công an nơi gần nhất để phối hợp bắt giữ. Đồng thời, Cơ quan Công an đề nghị thân nhân, gia đình của các đối tượng truy nã hiện đang lẩn trốn vận động đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật./.

-Phòng CSHS-