(Thứ tư, 27/07/2022, 08:35 am GMT+7)

Ngày 26/7, Khối thi đua An ninh nhân dân phối hợp với Ban liên lạc cán bộ hưu trí nha Công an Trung ương tổ chức thăm hỏi và tặng quà 47 suất quà trị giá 47.000.000 đồng cho 47 gia đình chính sách trên địa bàn Xã Song Khê, thành phố Bắc Giang.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa tốt đẹp của dân tộc ta; qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, chiến sỹ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh anh dũng của thế hệ cha ông và không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng lực lượng CAT đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH trên địa bàn.
 Một số hình ảnh tại buổi tặng quà:

Thượng tá Nguyễn Văn Giang, Trưởng phòng ANKT Công an tỉnh phát biểu tại buổi trao quà

Đại diện lãnh đạo các phòng Khối An ninh tặng quà

Ngọc Vân