Thứ ba, 25/06/2024
(Thứ bảy, 15/06/2024, 02:50 pm GMT+7)

Sáng ngày 15/6/2024, Công an huyện Yên Dũng tổ chức khai giảng Lớp huấn luyện, bồi dưỡng về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ cho Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Thượng tá Trịnh Tuấn Dương – Phó Trưởng Công an huyện, các đồng chí trong Ban Tổ chức, các đồng chí giảng viên và 141 học viên là Công an xã, thị trấn bán chuyên trách tiếp tục tham gia Lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở.

(toàn cảnh hội nghị)

Tham gia Lớp bồi dưỡng, các học viên được nghiên cứu 07 chuyên đề gồm: Huấn luyện, bồi dưỡng về chính trị, pháp luật; Nắm tình hình về an ninh, trật tự; Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc; Quản lý hành chính về trật tự xã hội; Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ; Vận động người có hành vi vi phạm pháp luật đang cư trú tại cơ sở; Nắm tình hình về ANTT; tuần tra đảm bảo ANTT, an toàn giao thông, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự khi được điều động.

Thông qua Lớp huấn luyện, bồi dưỡng, trang bị cho Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở những kiến thức cơ bản, thiết thực và những kinh nghiệm thực tiễn trên các lĩnh vực công tác. Từ đó, giúp Lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở làm tốt chức năng hỗ trợ Công an cấp xã tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền về công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa bàn cơ sở./.

Một số hình ảnh hội nghị:

CAH Yên Dũng.