(Thứ tư, 27/07/2022, 10:29 am GMT+7)

Hưởng ứng các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội LHPN phường Trần Phú, Câu lạc bộ Thiện nguyện A98 Bắc Giang tổ chức trao tặng 16 suất quà cho  Mẹ, Vợ liệt sĩ và thương bệnh binh trên địa bàn phường.

Bày tỏ tấm lòng tri ân trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ, Vợ liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, Đại úy Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh cùng đại diện các Hội Phụ nữ cơ sở, nhà tài trợ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và trao tặng quà cho Mẹ Nguyễn Thị Tuyết (99 tuổi) và Mẹ Nguyễn Thị Tĩnh (89 tuổi) đều có con là liệt sĩ.

Trao tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Tuyết

Trao tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Tĩnh

Đoàn còn trao tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường Trần Phú với tổng giá trị các phần quà trị giá 15 triệu đồng, những phần quà thể hiện tình cảm, đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của Hội Phụ nữ Công an tỉnh Bắc Giang đối với những người có công với cách mạng.

Đại úy Nguyễn Thị Kim Oanh, Chủ tịch HPN Công an tỉnh trao tặng quà cho các Mẹ và thân nhân liệt sĩ

KA