(Thứ tư, 27/07/2022, 08:30 am GMT+7)

Nhằm giáo dục truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” cho đoàn viên thành niên, ngày 22/7/2022, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) với sự tham gia của toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế tổ chức sinh hoạt chính trị
 kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên đã học tập, ôn lại lịch sử hình thành, những kết quả đạt được trong công tác Thương binh - Liệt sĩ và người có công với cách mạng trong 75 năm qua và giai đoạn hiện nay. Từ đó giúp đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về những đóng góp, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng Tổ quốc.
Bên cạnh những nội dung sinh hoạt chính trị, ngày 25/7/2022, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Đoàn thanh niên Ngân hàng Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang và Đoàn thanh niên phường Trần Nguyên Hãn tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách và có công với cách mạng

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, nhằm động viên những gia đình thương binh, liệt sĩ; thể hiện sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những thành quả được đánh đổi bằng sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha ông.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách và có công với cách mạng

Trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát kinh tế sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ đi trước; thực hiện tốt công tác phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, xử lý có hiệu quả đối với tội phạm và những hành vi vi phạm pháp luật về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu; góp phần giữ gìn và bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh./.

Phòng Cảnh sát kinh tế.