Thứ ba, 21/05/2024
(Thứ ba, 26/07/2022, 02:55 pm GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 25/7/2022, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng Hậu cần đã phối hợp với Đoàn Thanh niên thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang tổ chức dọn dẹp, thắp nến, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Bố Hạ và trao tặng 06 xuất quà trị giá 9.000.000đ cho các gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Bố Hạ.

Đoàn viên, hội viên dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn Bố Hạ

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” và thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc”.

Tặng quà cụ Đào Thị Chát 103 tuổi (mẹ liệt sỹ) thôn Xuân Lan, thị trấn Bố Hạ

Thông qua các hoạt động, đoàn viên, hội viên của Phòng Hậu cần được ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, những chiến công của thế hệ đi trước. Qua đó thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, khơi gợi ý chí quyết tâm rèn luyện đạo đức, lối sống, chủ động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

PHÒNG HẬU CẦN