Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ hai, 13/06/2022, 10:24 pm GMT+7)

Ngày 12/6/2022, tại Phân trại số 2 thuộc Trại giam Ngọc Lý, Bộ Công an ở xã Đồng Vương, huyện Yên Thế, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trại giam Ngọc Lý tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật, định hướng, tư vấn, hỗ trợ việc làm và tặng quà cho phạm nhân.

(Lãnh đạo các đơn vị tặng quà cho phạm nhân trong độ tuổi thanh, thiếu niên)

Tại chương trình, có sự tham dự của các đồng chí đại biểu Trung tâm việc làm tỉnh Bắc Giang, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Công an tỉnh, Trai giam Ngọc Lý và các đồng chí cán bộ Trung tâm dịch vụ việc làm cùng một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang; Thường trực Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Trại giam Ngọc lý; cán bộ chiến sĩ phân trại số 2 cùng toàn thể các anh chị phạm nhân đang chấp hành án tại Phân số 2 trại giam Ngọc Lý.

(Các đồng chí đại biểu tham dự chương trình)

Cũng tại đây, các phạm nhân được nghe chia sẻ và trao đổi của Tổng Giám đốc Công ty cổ phần May thời trang xuất khẩu Hà Thanh về cơ hội việc làm tại doanh nghiệp. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng tặng 33 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các phạm nhân độ tuổi thanh, thiếu niên đang chấp hành án tại Trại giam Ngọc Lý.

Hoạt động này cũng nhằm cụ thể hóa Quyết định số 2229/QĐ-UBND ngày 06/11/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Đề án “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tái hòa nhập cộng đồng trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025”.

Một số hình ảnh khác:

ĐTN CAT.