Thứ hai, 07/10/2024
(Thứ ba, 09/07/2024, 03:03 pm GMT+7)

Chiều ngày 08/7, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Ban Chỉ đạo) tỉnh do đồng chí Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo huyện và Ban Chỉ đạo thị trấn Đồi Ngô về kiểm tra tình hình, kết quả công tác phòng, chống tội phạm tại địa bàn cơ sở năm 2024.

Tham gia đoàn kiểm tra, có các đồng chí thành viên Đoàn kiểm tra là cán bộ các Sở Y tế, Sở Lao động Thương binh, xã hội Sở Tư pháp và Công an tỉnh. Làm việc với đoàn, về phía huyện, có đồng chí Hoàng Văn Toán - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Trưởng Ban thứ nhất Ban chỉ đạo huyện; các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo huyện; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an huyện.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên – Phó Trưởng công an huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo huyện
báo cáo kết quả công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn huyện năm 2023 và 6 tháng đầu năm 2024

Đồng chí Hoàng Văn Toán - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Trưởng Ban thứ nhất

Ban chỉ đạo huyện phát biểu tại buổi kiểm tra

Qua nghiên cứu báo cáo, Đoàn công tác cũng đã có ý kiến đề nghị làm rõ những nội dung liên quan và đóng góp các ý kiến để Ban Chỉ đạo huyện, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt hơn công tác phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới.

Đại diện Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh phát biểu

Đại diện Sở Y tế phát biểu tại buổi kiểm tra

Đồng chí Đại tá Tống Ngọc Quyến – Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo huyện phát biểu tiếp thu ý kiến tại buổi kiểm tra

Công an huyện với vai trò là cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo huyện đã làm tốt công tác tham mưu, giải quyết tốt các vụ việc, không để bị động, bất ngờ; Đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo huyện tiếp thu các ý kiến của thành viên đoàn kiểm tra để chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện, tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo theo đúng quy chế hoạt động.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo tỉnh cũng trực tiếp kiểm tra tại Ban Chỉ đạo thị trấn Đồi Ngô.

Ban chỉ đạo tỉnh kiểm tra tại Ban Chỉ đạo thị trấn Đồi Ngô.

Công an huyện Lục Nam