Thứ sáu, 17/05/2024
(Chủ nhật, 12/06/2022, 10:49 am GMT+7)

Sáng nay 12/6, tại tỉnh Bắc Giang, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ, đối thoại trực tuyến với công nhân lao động toàn quốc và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang. Để đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình đoàn của Thủ tướng Chính phủ thăm và làm việc tại Bắc Giang, lực lượng Công an tỉnh đã triển khai lực lượng, phương tiện thực hiện nhiệm vụ.
         Ngay từ sớm, lực lượng Công an đã triển khai lực lượng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại các địa điểm mà đoàn của Thủ tướng Chính phủ đến thăm như: Khu nhà trọ Công nhân tại thôn An Thịnh, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng; khu nhà ở xã hội dành cho công nhân thuộc Công ty Cổ phần phát triển FUJI Bắc Giang (KCN Song Khê -Nội Hoàng). Ngoài ra, lực lượng Công an còn triển khai nhiệm vụ dẫn đoàn và trao đổi, phối hợp với các đơn vị có liên quan để thực hiện công tác bảo đảm ANTT.

Một số hình ảnh công tác đảm bảo ANTT và TTATGT của lực lượng Công an:

Lực lượng CSGT Công an thành phố Bắc Giang hướng dẫn giao thông tại khu vực Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Trao đổi, phối hợp với các lực lượng làm nhiệm vụ tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Lực lượng An ninh thực hiện nhiệm vụ đảm bảo An ninh tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát an ninh.

Thực hiện nhiệm vụ kiểm soát an ninh .

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đại biểu tại đầu cầu Trung tâm Hội nghị tỉnh Bắc Giang.

KA