Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ ba, 09/01/2024, 04:36 pm GMT+7)

Ngày 15 và 16/12/2023, tại xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an huyện và Công an xã Nội Hoàng đã phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng là Vi Văn Trường, sinh năm 2002, trú tại thôn Lập Thành, xã Kim Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và Vi Văn Quyết, sinh 1991, trú tại huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An đang có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”. Tang vật thu giữ gồm 04 (bốn) gói giấy bạc bên trong là ma túy loại Heroin có khối lượng 0,793g và 05 (năm) gói ma tuý loại Heroin có trọng lượng 0,368g.

Đến ngày 20/12/2023, tại thôn Tây, xã Cảnh Thụy, huyện Yên Dũng, Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an huyện phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Công Vụ, sinh năm 1984, trú tại thôn An Thái, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ là ma túy tổng hợp có trọng lượng 0,255g.

Ngày 22/12/2023, tại đường liên thôn thuộc thôn Chiền, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an huyện phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hiển, sinh 1988 , trú tại thôn Dung Phú, xã Danh Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đang có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”. Tang vật thu giữ gồm 01 gói giấy chứa 0,246g ma túy loại Heroin.

Cùng ngày, tại đường liên thôn thuộc thôn Chiền, xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, tiếp tục phát hiện, bắt quả tang đối tượng Trương Văn Ngọc, sinh 1988 , trú tại thôn Liên Sơn, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đang có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”. Tang vật thu giữ gồm 01 gói giấy chứa 0,194g ma túy loại Heroin.

Ngày 26/12/2023, Công an xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng phát hiện, bắt quả tang tại thôn Chiền, xã Nội Hoàng đối tượng Lò Văn Dương, sinh 1996, trú tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ gồm 08 gói ma tuý loại Heroin có trọng lượng 0,390g.

Một số hình ảnh các đối tượng

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Dũng đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng trên về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

CAH Yên Dũng