Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ hai, 27/06/2022, 09:25 pm GMT+7)

Khoảng 9h00’ ngày 26/6/2022, Công an huyện Yên Thế nhận tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà anh Vũ Đình Hoàng, sinh năm 1984, trú tại thôn Hoàng Long, xã Tân Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang có một số đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy. Công an huyện Yên Thế đã tiến hành kiểm tra, phát hiện 03 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà anh Vũ Đình Hoàng. Tang vật  thu giữ từ các đối tượng gồm: 02 xi lanh đã qua sử dụng, 02 mảnh giấy bạc màu trắng, 01 gói giấy bạc bên trong có chứa chất cục bột màu trắng (các đối tượng khai nhận là hêrroin) và 150.000 đồng. Quá trình kiểm tra, 03 đối tượng đã khai nhận việc sử dụng trái phép chất ma túy và mua số ma túy trên từ Vũ Đình Hoàng để sử dụng.

Đến 14h30’ cùng ngày, đối tượng Vũ Đình Hoàng đã đến Công an huyện Yên Thế để đầu thú về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, đối tượng Hoàng đã giao nộp 01 gói ma túy đựng trong 01 hộp nhựa hình tròn trụ. Hiện Công an huyện Yên Thế đã ra Quyết định tạm giữ đối với Vũ Đình Hoàng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Đối tượng Hoàng cùng tang vật

CAH Yên Thế.