Thứ tư, 08/05/2024
(Thứ bảy, 10/06/2023, 04:22 pm GMT+7)

Qua công tác nắm tình hình, hồi 17 giờ 15 phút ngày 06/6/2023, tại thôn Hoàng Long, xã Tân Hiệp, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Yên Thế phối hợp Công an xã Tân Hiệp kiểm tra, bắt quả tang đối tượng Vũ Văn Hùng, sinh năm 1994, trú tại tổ dân phố Tân Hòa, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy (lá, cành và hoa của cây cần sa) tại quán bán đồ ăn sáng do Vũ Văn Hùng thuê kinh doanh thuộc thôn Hoàng Long, xã Tân Hiệp. Tang vật thu giữ gồm 08 hộp bìa cattong và 18 túi bạc bên trong đựng lá, cành và hoa của cây cần sa, có tổng trọng lượng 3,654 kg.

Ảnh: Tang vật là lá, cành và hoa cây cần sa đã được sấy khô

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Vũ Văn Hùng khai nhận, nắm được thông tin một số người có nhu cầu tìm mua lá, cành và hoa của cây cần sa nên đã lên mạng xã hội tìm mua để bán lại cho người khác kiếm lời.

Ảnh: Đối tượng Vũ Văn Hùng cùng tang vật thu giữ

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Yên Thế đã ra Quyết định tạm giữ đối với đối tượng Vũ Văn Hùng để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật./.

CAH Yên Thế.