(Thứ tư, 27/07/2022, 12:43 pm GMT+7)

Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947 - 27/7/2022), tối ngày 26/7/2022, Công an huyện tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tại Tượng đài các Anh hùng liệt sỹ thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên.

Tại buổi lễ, các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các Đội nghiệp vụ, cán bộ chiến sỹ trong đơn vị đã đặt vòng hoa, dành phút mặc niệm thành kính bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng đất nước.

Các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ tham gia lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ chiều tối ngày 26/7/2022

Trước đó, vào ngày 25/7/2022, Lãnh đạo Công an huyện đã tổ chức đoàn thăm, tặng quà đối với cán bộ, thân nhân cán bộ chiến sỹ trong đơn vị là thương binh, liệt sỹ.

Thượng tá Tống Văn Xuân, phó trưởng Công an huyện thăm hỏi gia đình thân nhân liệt sỹ Thân Văn Mặc ở xã Minh Đức và 02 đồng chí công an viên là thương binh ở thị trấn Nếnh.

Tối ngày 24/7/2022, Công an huyện Việt Yên phối hợp với Huyện Đoàn Việt Yên tổ chức lễ Thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện.

Cán bộ, chiến sỹ công an huyện cùng Huyện đoàn tổ chức dâng hoa, thắp nến tri ân tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện

CAH Việt Yên.