Thứ ba, 07/05/2024
(Chủ nhật, 30/05/2021, 05:10 pm GMT+7)

Công an xã Tăng Tiến vận động ủng hộ của cá nhân tổ chức hàng hóa là lương thực thực phẩm trị giá 47.760.000 đồng cho UBND xã hỗ trợ cho người dân và công nhân trên địa bàn

Công ty Việt Chiến Bắc Giang ủng hộ 200 hộp bánh cho CBCS Công an huyện tham gia phòng chống dịch Covid-19

Câu lạc bộ thiện nguyện Tâm Đức Ninh Bình chùa Yên Ninh Hoa Lư Hỗ trợ nhu yếu phẩm thiết yếu cho Công an và nhân dân huyện Việt Yên phòng chống dịch Covid-19

Công an thị trấn Nếnh vận động  được nhà từ thiện với tổng số hàng nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế trị giá 150 triệu đồng. Hàng hóa trên sẽ được BCĐ thị trấn Nếnh cùng lực lượng Công an cấp phát đến những hộ dân, công nhân đang gặp khó khăn trong thời gian thực hiện cách ly toàn huyện Việt Yên.

Những sự hỗ trợ, ủng hộ, động viên kịp thời của các mạnh thường quân là những món quà rất ý nghĩa và thiết thực tạo động lực cho CBCS và nhân dân huyện Việt Yên thêm niềm tin quyết tâm chống lại dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn.

PV Công an huyện Việt Yên./.