Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ sáu, 14/05/2021, 09:26 am GMT+7)

Thời gian vừa qua, trước tình hình bệnh dịch Covid-19 trên địa bàn có những diễn biến phức tạp, nhằm góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 trong cộng đồng và bảo vệ cán bộ chiến sĩ khi công tác, thực hiện nhiệm vụ chốt, chặn kiểm soát dịch bệnh. Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức làm mũ chắn giọt bắn để tặng các cán bộ, chiến sĩ tham gia lực lượng tuyến đầu trên toàn tỉnh. Nguyên vật liệu do các đồng chítự mua, kinh phí từcác đoàn thể đóng góp. Tranh thủ giờ nghỉ buổi trưa, tối, mỗi ngày, gần 20 cán bộ, chiến sĩ làm được khoảng 300 sản phẩm.

Ngày 13/5/2021, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và tặng 200 mũ chắn giọt bắn và 2.500 khẩu trang Y tế cho Công an huyện với mong muốn sẽ góp phần bảo vệ cán bộ, chiến sĩ Công an huyện khỏi sự lây nhiễm của dịch bệnh.

Ảnh: Lãnh đạo Công an huyện tiếp nhận quà tặng từ Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh

Đại diện lãnh đạo Công an huyện cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh và chúc các đồng chí mạnh khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và tạo được thêm nhiều sản phẩm ý nghĩa, thiết thực gửi đến các đơn vị./.

Hồng Nam_CAH Việt Yên