Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ bảy, 15/05/2021, 07:53 am GMT+7)

Trước tình hình hết sức cấp bách và nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là các trường hợp dương tính với SASR-COV-2 tại Công ty TNHH Hosiden Việt Nam - Khu Công Nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Căn cứ danh sách công nhân làm việc tại Công ty TNHH Hosiden Việt Nam đã rà soát trước đó, lực lượng Công an nhận định trên địa bàn có số lượng đông công nhân làm việc tại Công ty TNHH Hosiden Việt Nam, có lịch trình đi lại phức tạp, tiếp xúc với nhiều người, tập trung chủ yếu ở các xã: Ngọc Thiện, Ngọc Châu, Ngọc Lý, Liên Chung... tiềm ẩn rất nhiều yếu tố phức tạp liên quan đến dịch tễ. Thực hiện sự chỉ đạo của BCĐ phòng, chống dịch và Giám đốc Công an tỉnh. Ngay trong đêm ngày 14/5/2021, với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” lực lượng Công an huyện đã khẩn trương, thần tốc truy vết các trường hợp có yếu tố dịch tễ đang làm việc tại Công ty TNHH Hosiden Việt Nam.

Description: C:UsersAdministratorDesktopz2491168462357_821b9524d23dd64f5f66630347b69d0f.jpg

Công an huyện Tân Yên phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức truy vết các trường hợp là công nhân của Công ty TNHH Hosiden Việt Nam trong đêm 14/5

Tính đến sáng ngày 15/5/2021, Qua rà soát trên địa bàn có 95 trường hợp là công nhân Công ty TNHH Hosiden Việt Nam, trong số công nhân này chưa có trường hợp F0 nào. Với quyết tâm phòng, chống dịch cao nhất, mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đều phát huy tinh thần xung kích, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả với các lực lượng chức năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ, không để tình hình dịch bệnh thêm phức tạp.

Tác giả: Đ/c Trung úy Nguyễn Đình Tú - cán bộ đội Tổng hợp, CAH Tân Yên.