Chủ nhật, 05/05/2024
(Thứ bảy, 16/12/2023, 08:33 pm GMT+7)

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 15/12/2023, Công an huyện Sơn Động đã tập đã trung lực lượng đấu tranh triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ đối tượng La Quý Triệu, sinh năm 1995, trú tại thôn Làng Chẽ, xã Vĩnh An, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy; thu giữ 17 túi nilon, 01 hộp kim loại, 01 hộp nhựa bên trong đều chứa ma túy dưới dạng thực vật khô thái nhỏ (còn gọi là cỏ Mỹ); 01 điện thoại di động và số tiền 3.360.000đ (ba triệu ba trăm sáu mươi nghìn đồng).

Đối tượng Triệu tại cơ quan Công an

Tang vật thu giữ trong vụ án

Bước đầu La Quý Triệu khai nhận: Mua số ma túy nêu trên qua mạng xã hội về chia nhỏ để bán lại kiếm lời. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đã tạm giữ hình sự đối với La Quý Triệu để điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Lê Tuyên - CAH Sơn Động