Thứ tư, 08/05/2024
(Thứ bảy, 13/08/2022, 04:39 pm GMT+7)
Thực hiện chương trình công tác, sáng nay, ngày 13/8/2022, Công an huyện Lục Nam long trọng tổ chức Gặp mặt cán bộ Công an hưu trí nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2022). Buổi gặp mặt có sự tham dự của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Lục Nam qua các thời kì và các đồng chí nguyên là cán bộ Công an con em quê hương Lục Nam hiện đang nghỉ hưu trên địa bàn.
Chủ trì buổi gặp mặt là đồng chí Đại tá Tống Ngọc Quyến - UVBTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện Lục Nam. Ngoài ra còn có sự tham gia của các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị, các đồng chí Đội trưởng các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã, thị trấn.
Đồng chí Đại tá Tống Ngọc Quyến - Trưởng Công an huyện Lục Nam phát biểu tại buổi gặp mặt
Theo chương trình, các đồng chí cán bộ hưu trí được nghe đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Công an huyện báo cáo tóm tắt kết quả đã đạt được của Công an huyện Lục Nam trong công tác Công an 7 tháng đầu năm 2022. Bên cạnh đó, tại buổi gặp mặt, Công an huyện cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí cán bộ hưu trí đóng góp vì sự thành công chung của Công an huyện trong các giai đoạn sắp tới.
Đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên - Phó Trưởng Công an huyện báo cáo tóm tắt kết quả công tác Công an 7 tháng đầu năm 2022

Đại tá Nguyễn Văn Thật - Nguyên Trưởng Công an huyện Lục Nam, Chủ nhiệm CLB hưu trí phát biểu
Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí cán bộ hưu trí
Kết thúc buổi gặp mặt, thay mặt cho Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị, đồng chí Trưởng Công an huyện đã gửi lời chúc sức khoẻ đến các đồng chí cán bộ hưu trí, gia đình và thân nhân; bày tỏ mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ, đóng góp của các đồng chí, vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Tác giả: PV-Công an huyện Lục Nam