Thứ sáu, 17/05/2024
(Chủ nhật, 12/06/2022, 04:29 pm GMT+7)

Hội thi Trưởng Công an xã giỏi là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022), 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022), 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005 – 19/8/2022).

Hình ảnh tại Hội thi

Chiều ngày 11 và sáng ngày 12/6/2022, Công an huyện Lạng Giang tổ chức Hội thi Trưởng Công an xã, thị trấn giỏi năm 2022. Đến dự Hội thi có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Khoa, Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ; các đồng chí lãnh đạo, Đội trưởng các đội nghiệp vụ, cán bộ chiến sĩ và toàn thể Công an các xã, thị trấn đến cổ vũ, động viên cho các đồng chí Trưởng Công an xã, thị trấn tham gia Hội thi.

Đ/c Trung tá Thân Văn Khoa, Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ chụp ảnh lưu niệm tại Hội thi

Hội thi có 02 Trưởng Công an thị trấn và 19 Trưởng Công an xã đã tham gia 02 phần thi là: Phần kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ Công an xã và phần thi thuyết trình, trả lời câu hỏi tình huống do Ban Giám khảo đề ra. Các phần thi diễn ra sôi nổi tạo hứng thú cho các thí sinh tham dự, đặc biệt có những bài thuyết trình đi vào lòng người gây ấn tượng sâu sắc với Ban Giám khảo và các cổ động viên như bài thuyết trình của Thiếu Tá Nguyễn Văn Sáu, Trưởng Công an xã Hương Sơn với chủ đề “Phát huy sức mạnh của Nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” hay bài dự thi của Trung tá Nguyễn Thái Học, Trưởng Công an thị Trấn Vôi với chủ đề “Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”… qua đó, đã thấy được vai trò to lớn của lực lượng Công an Chính quy ở cơ sở, thực sự thấy được hình ảnh “Công an xã trong lòng Nhân dân”.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 ba giải khuyến khích cho các thí sinh, đồng thời lựa chọn 01 thí sinh ưu tú nhất đại diện cho Công an 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự Hội thi Trưởng Công an xã giỏi cấp tỉnh./.

Công an huyện Lạng Giang.