Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ sáu, 14/05/2021, 07:57 am GMT+7)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công an huyện Lạng Giang đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Công an tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện và hướng dẫn của ngành y tế; thực hiện “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”để truy vết, truy tìm thần tốc đối với các trường hợp tiếp xúc với người nhiễm bệnh Covid-19 nhằm kịp thời cách ly, khoanh vùng dập dịch. Đồng thời đẩy mạnh đấu tranh với loại tội phạm, vi phạm pháp luật, các hành vi phát tán thông tin sai trái, xuyên tạc về tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương. Công an huyện Lạng Giang đã phân công 08 CBCS tham gia thực hiện đảm bảo ANTT tại 04 cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn; tăng cường 25 CBCS đảm bảo an ninh trật tự cách ly y tế đối với khu dân cư, thôn, xóm. Chỉ đạo Công an các xã, thị trấn tham mưu cho Chủ tịch UBND xã, thị trấn huy động 236 người tham gia bảo đảm ANTT 24/24 giờ tại 49 chốt cách ly y tế trên địa bàn.

Công an huyện cùng Công an thị trấn Kép, Lạng Giang đi rà soát các trường hợp F1, F2

Xác định chặng đường còn dài, còn nhiều khó khăn vất vả, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, chúng ta sẽ sớm khống chế, đẩy lùi, chiến thắng được dịch bệnh. Mỗi người chúng ta hãy chấp hành và tuyên truyền đến mọi người chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện thông điệp 5K,… để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, góp phần vào chiến thắng đại dịch.

Nhân đây, đơn vị cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả CBCS, những người ở tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu chống dịch và gửi lời cảm ơn những tấm lòng, sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của nhân dân đã giành cho cán bộ chiến sỹ./.

Câu lạc bộ thiện nguyện Lạng Giang ủng hộ CBCS tại chốt cách ly y tế xã Hương Lạc

Trường mầm non xã Xuân Hương ủng hộ khu cách ly tập trung
tại trường mầm non xã Mỹ Thái, Lạng Giang

Công an huyện Lạng Giang.