Thứ tư, 26/06/2024
(Thứ năm, 28/10/2021, 10:07 am GMT+7)
        Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11), Công an tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức Chương trình truyền thông Online về phòng, chống ma túy, mại dâm, mua bán người và các tệ nạn xã hội năm 2021 trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Cuộc thi diễn ra nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy, mại dâm, mua bán người và các tệ nạn xã hội đối với đoàn viên, thanh niên, từ đó tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động đối với đoàn viên, thanh niên trong việc tự giác tham gia phòng ngừa, đấu tranh, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

ĐTN CAT.