Thứ tư, 08/05/2024
(Chủ nhật, 23/10/2022, 01:00 am GMT+7)

Kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2022), lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH toàn tỉnh ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày kỷ niệm. Trong tháng 10, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang triển khai và thực hiện đợt cao điểm 90 ngày, đêm triển khai các giải pháp bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu phục vụ triển khai các quy định của Luật cư trú năm 2020 về việc Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dân vận khéo”, lực lượng CSQLHC về TTXH toàn tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đi làm Căn cước công dân và định danh điện tử phục vụ cho công tác cải cách hành chính, xây dựng chính phủ điện tử, chính phủ số quốc gia.

Bên cạnh việc vận động, tuyên truyền người dân đi làm CCCD và cấp định danh điện tử, để hưởng ứng ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, Phòng CSQLHC về TTXH tổ chức tuyên truyền, thông báo mời người dân đến nhận thẻ CCCD kịp thời phục vụ các giao dịch cá nhân. Hằng ngày cán bộ chiến sỹ tiếp nhận các thủ tục hành chính về lĩnh vực CCCD, chủ động liên hệ với người dân, gọi điện thoại trực tiếp cho công dân hoặc nhắn tin cho người dân thông qua số điện thoại cá nhân để người dân biết đã được in thẻ đến nhận thẻ CCCD.

(Công dân nhận thẻ CCCD tại Công an tỉnh Bắc Giang)

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Bắc Giang xin thông báo những trường hợp công dân đã làm thủ tục thu nhận hồ sơ cấp CCCD từ ngày 30/9/2022 trở về trước tại Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, khi nhận được điện thoại hoặc tin nhắn chủ động đến “Bộ phận tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của Công an tỉnh Bắc Giang” đường Hoàng Quốc Việt, phường Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, SĐT 0692589407 để nhận thẻ CCCD.

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH