(Thứ tư, 27/07/2022, 09:04 am GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), Hội phụ nữ, Chi đoàn phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị - Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Chi đoàn thị trấn Nhã Nam (Tân Yên) và Công ty dược phẩm Anphacare Việt Nam tổ chức thăm hỏi và tặng 10 suất quà tri ân các thương, bệnh binh trên địa bàn thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên. Tổng trị giá 10 suất quà là 14 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” tốt đẹp của dân tộc ta; qua đó, giáo dục cán bộ, hội viên, đoàn viên về lòng thành kính, biết ơn sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha ông và không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng lực lượng Công an tỉn bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà:

Ngọc vân