Thứ ba, 14/05/2024
(Thứ năm, 04/08/2022, 07:08 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 122/NĐ-BCĐ ngày 10/5/2022 của Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Việt Yên về thực hiện đề án “Nâng cao vai trò, trách nhiệm của hội viên Hội Cựu chiến binh trong hoạt động tự quản đảm bảo an ninh trật tự từ cơ sở, giai đoạn 2022- 2025 trên địa bàn huyện Việt Yên. Ngày 04/8/2022 Công an xã Ninh Sơn, huyện Việt Yên phối hợp với hội Cựu chiến binh xã tổ chức ra mắt 03 mô hình Cựu chiến binh tự quản trên địa bàn và kiện toàn 04 mô hình Cựu chiến binh tự quản. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Tập Chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Vũ Xuân Tuân phó trưởng Công an huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc.... Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Nhà trường, Công an xã, Bí thư, trưởng thôn và các thành viên mô hình cựu chiến binh tự quản.

Các đại biểu dự Hội nghị ra mắt mô hình CCB tự quản về ANTT

Đồng chí Vũ Xuân Tuân - Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại Hội nghị

Mô hình "Tổ Cựu chiến binh tự quản bảo vệ ANTT" nhằm mục tiêu giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự ngay từ cơ sở, là cánh tay đắc lực cho lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự, phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.

Lãnh đạo Công an huyện chúc mừng Lễ ra mắt mô hình CCB tự quản

PV Công an Việt Yên./.