Thứ năm, 27/06/2024
(Thứ tư, 19/06/2024, 04:43 pm GMT+7)

Sáng ngày 19/6/2024, tại Quảng trường 3/2, Công an thành phố Bắc Giang tổ chức kiểm tra kết quả tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2024. Đồng chí Thượng tá Phan Hồng Quyền - Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Thành viên Ban Chỉ đạo công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an tỉnh Bắc Giang năm 2024 dự và chỉ đạo.

Xác định công tác huấn luyện, tập huấn điều lệnh, võ thuật CAND là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng trong công tác xây dựng lực lượng, ngay khi nhận được kế hoạch tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND của Công an tỉnh, Công an thành phố đã triển khai tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) tập luyện các nội dung theo kế hoạch đề ra.

Tại buổi kiểm tra, CBCS Công an thành phố đã thực hiện các động tác điều lệnh đội ngũ, nghi lễ chào cờ và nghi lễ trao tặng bằng khen, giấy khen đúng theo quy định của Bộ Công an, đồng thời thực hiện các bài võ CAND.

Qua công tác tập huấn giúp CBCS nâng cao nhận thức, nắm vững các nội dung, thực hành đúng quy định về Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương, quy trình, chế độ công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Thượng tá Phan Hồng Quyền - Phó trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Thành viên Ban Chỉ đạo công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an tỉnh đánh giá cao kết quả chuẩn bị chu đáo các điều kiện, công cụ, phương tiện và tổ chức tập huấn của Công an thành phố. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật giữ vai trò quan trọng trong lực lượng Công an nhân dân. Việc tập luyện điều lệnh, võ thuật thường xuyên không những nâng cao sức khoẻ mà còn giúp mỗi cán bộ chiến sỹ có thêm bản lĩnh, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, chủ động tấn công trấn áp tội phạm... đáp ứng tốt yêu cầu công tác bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới.

Đợt tập huấn là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024; hướng đến chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024); 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2024).

Một số hình ảnh:

CATP BẮC GIANG